Bạn cần biết khi quyết định làm biển quảng cáo cho doanh nghiệp bạn!

Muốn quảng bá tốt cho thương hiệu của mình thì chúng ta cần phải làm biển quảng cáo, trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại biển quảng cáo khác nhau cho bạn lựa chọn, mỗi loại lại có những ưu nhược điểm và cách sử dụng khác nhau, tùy vào nhu cầu, mong muốn và vị trí đặt của biển quảng cáo mà bạn cần tìm ra loại biển quảng cáo phù hợp với mình.

1-Vật liệu làm biển quảng cáo

Vật liệu làm biển quảng cáo tại Bắc Ninh hiện nay có rất nhiều loại như: sắt, alumiun, đồng, gỗ, phông bạt, inox, mica,… là những loại vật liệu phổ biến đang được thị trường sử dụng. Mỗi loại vật liệu trên có tính chất khác nhau sẽ phù hợp với nơi đặt khác nhau như: biển gỗ thường không nên đặt ngoài trời vì gỗ dễ bị các tác động tiêu cực của thời tiết làm xấu đi rất nhanh, biển mica có thể chống chọi được với thời tiết thì lại nên đặt ở ngoài trời.

Làm biển quảng cáo tại Bắc Giang

Làm biển quảng cáo tại Bắc Giang

2-Vấn đề về thiết kế của biển quảng cáo

Đây cũng là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất vì Thiết kế biển quảng cáo chính là yếu tố quyết định ấn tượng và thông điệp muốn truyền đạt có thu hút được sự quan tâm của người dùng hay không. Đầu tiên ta cần chú ý tới khoảng cách từ vị trí đặt biển tới vị trí của người sẽ nhìn thấy biển để quyết định được độ lớn, màu sắc hay hoa văn, chữ in trên biển để đạt được hiệu quả tốt nhất. Từ đó cũng có được ánh sáng (nếu có) sẽ ở mức nào để có hiệu ứng tốt nhất

Bạn có quan tâm tới dịch vụ Làm biển chữ nổi tốt nhất?

3-Các quy định chung của nơi cần đặt biển quảng cáo

Biển quảng cáo được quy định chặt chẽ theo luật nên việc đầu tiên là chúng ta cần quan tâm tới luật, quy định của nước, địa phương nơi đặt biển quảng cáo quy định. Ngoài các quy định chung này thì chúng ta còn cần lưu ý tới quy định riêng của nơi thực tế sẽ đặt biển đồng thời tiến hành xin phép hoặc lầm các thủ tục pháp lý trước khi đặt biển theo đúng quy định rồi tiến hành xin các giấy phép cần thiết thì mới được tiến hành đặt biển tránh trường hợp đặt biển rồi không xin được giấy phép lại bị phá dỡ đi vừa tốn tiền vừa gặp khó khăn trong việc xin giấy phép lại.
Trên đây là những lưu ý bạn nhất định phải biết trước khi quyết định đặt biển quảng cáo nếu không muốn bị mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Xem thêm làm biển quảng cáo chữ nổi 3D

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Quảng Cáo ĐẸP3G

CÔNG TY QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG ĐẸP 3G

Cơ sở I: 11 Xương Giang - Ngô Quyền - TP Bắc Giang

Cơ sở II: 198 Ngô Gia Tự - TP. Bắc Ninh

Điện thoại: (0240) 3852 333 / Di động: 0984 088 624 - 0972 62 88 22

Website: www.dep3g.com / www.quangcaobacninh.com

Email: Dep3ginfo@gmail.com


Facebook | Blog ĐẸP 3G | Wordpress | Google Site | Youtube | Google +

Log in

TOP

ĐẸP 3G Tư Vấn miễn phí: [X]

0984.088.624 - 0972.62.88.22