Gặp nhiều vấn đề khi làm Biển quảng cáo trên tuyến phố kiểu mẫu

Tuyến đường Lê Trọng Tấn mở rộng có chiều dài hơn 1,5km, điểm đầu giao với đường Tôn Thất Tùng kéo dài, điểm cuối giao với đường phía đông sông Lừ. Tổng mức đầu tư dự án gần 225 tỷ đồng, từ nguồn vốn ngân sách thành phố, do Sở Giao thông Vận tải Hà Nội làm chủ đầu tư. Tuyến đường này đã chính thức được thông xe.

Gặp nhiều vấn đề khi làm Biển quảng cáo trên tuyến phố kiểu mẫu

Gặp nhiều vấn đề khi làm Biển quảng cáo trên tuyến phố kiểu mẫu

Đường Lê Trọng Tấn mở rộng là tuyến phố văn minh kiểu mẫu lần đầu tiên được xây dựng ở Thủ đô đón nhận rất nhiều ý kiến tích cực của người dân khi vỉa hè rộng rãi, lòng đường thông thoáng không còn tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra.

Cùng với đó, biển hiệu của các cửa hàng mặt tiền trên phố cũng được quy hoạch đồng bộ 2 màu xanh và đỏ tạo nên sự thống nhất mà ít nơi của Hà Nội có được. Nhưng cũng chính vì sự đồng bộ đó đã gây nên nhiều sự tranh cãi của những người dân nơi đây khi người khen đẹp, người thì chê xấu vì quá giống nhau.

Tham khảo dịch vụ làm biển quảng cáo tại Bắc Ninh chất lượng

Qua khảo sát nhanh một số hộ dân đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Ông Văn Tùng, một người dân tại đây cho biết, từ ngày thông xe, ông rất thích tuyên phố này vì có sự đồng bộ các biển quảng cáo mà hiếm nơi nào có được.

Anh Phùng Anh Huy, chủ một cửa hàng kinh doanh trên phố cho biết: “Khi cả tuyến phố treo biển giống nhau sẽ tránh được tình trạng nhếch nhác, nhà treo biển to, nhà dựng biển nhỏ.”

Thế nhưng rất nhiều chủ hộ kinh doanh tại đây lại bức xúc khi những biển quảng cáo quá giống nhau sẽ khiến khách hàng không nhận ra được. Anh Bùi Văn Mưu, chủ một cửa hàng bán bún đậu cho biết, trước đây biển quảng cáo nhà anh có màu nâu vàng, khách hàng quen thậm chí không cần đọc biển cũng có thể nhận ra được. Thế nhưng từ ngày lắp biển vào, khách cứ ít dần đi vì tưởng nhà anh không bán nữa.

Xem thêm dịch vụ làm biển mica chất lượng

Một yếu tố khác mà anh Mưu cùng nhiều hộ kinh doanh trên phố Lê Trọng Tấn rất quan tâm là màu sắc của các tấm biển. Hai màu xanh – đỏ của những biển quảng cáo mới được cho là không phù hợp với “mệnh” của gia chủ.

“Vợ chồng tôi đều tuổi Tí, thuộc mệnh Kim, cả xe ôtô và biển hiệu trước đây đều có màu vàng, thế nhưng khi thay biển mới, việc kinh doanh ngay lập tức bị ảnh hưởng,” anh Mưu chia sẻ.

Cuộc tranh cãi không biết khi nào mới đến hồi kết nhưng không thể phủ nhận rằng, chính vì sự đồng bộ trong mọi hạng mục đã khiến tuyến phố Lê Trọng Tấn mở rộng trở nên khang trang, đẹp hơn trong mắt người dân Thủ đô.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Quảng Cáo ĐẸP3G

CÔNG TY QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG ĐẸP 3G

Cơ sở I: 11 Xương Giang - Ngô Quyền - TP Bắc Giang

Cơ sở II: 198 Ngô Gia Tự - TP. Bắc Ninh

Điện thoại: (0240) 3852 333 / Di động: 0984 088 624 - 0972 62 88 22

Website: www.dep3g.com / www.quangcaobacninh.com

Email: Dep3ginfo@gmail.com


Facebook | Blog ĐẸP 3G | Wordpress | Google Site | Youtube | Google +

Log in

TOP

ĐẸP 3G Tư Vấn miễn phí: [X]

0984.088.624 - 0972.62.88.22